5 ประเภท ครีมกันแดดหน้า เลือกแบบไหนดีที่ใช่

สาว ๆ รู้หรือไม่ว่า ครีมกันแดดหน้า มีหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีลักษณะของเนื้อครีมและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป โดยจะเลือกแบบไหนดีนั้น เราจะต้องมาทำ

ความรู้จักกับครีมกันแดดแต่ละประเภทกันก่อน

1.กันแดดผสมรองพื้น
ครีมกันแดดหน้า แบบนี้จะมีการผสมรองพื้นเข้าไปด้วย ทำให้ขั้นตอนการแต่งหน้าของคุณง่ายขึ้น เพราะเพียงแค่ทาครีมกันแดดแค่ตัวเดียว ก็สามารถแต่งหน้าด้วยขั้นตอนอื่นได้เลยโดยไม่ต้องลงรองพื้นอีก ซึ่งก็มีคุณสมบัติในการปกปิดที่ดีเยี่ยม แถมใช้แล้วผิวดูเรียบเนียน และช่วยในการป้องกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

2.กันแดดแบบแท่ง
กันแดดแบบแท่ง สามารถพกพาและใช้งานได้ง่าย จึงเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ที่สุด เพราะจะหยิบขึ้นมาเติมตอนไหนก็ได้โดยไม่ยุ่งยาก แถมทาทับเมคอัพได้เลยโดยที่คุณไม่ต้องเติมเครื่องสำอางใหม่อีก ใช้ง่าย สะดวกสบายแบบนี้ สาว ๆ จะพลาดไม่ได้แล้วล่ะ

3.กันแดดแบบเจล
ใครที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ ครีมกันแดดหน้า แบบเนื้อเจลนี่แหละที่จะตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด เพราะทาปุ๊บ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนกับเนื้อครีม แถมยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวมันอีกด้วย หรือแม้แต่คนที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เช่นกัน ดังนั้นเรามาใช้กันแดดประเภทเนื้อเจลกันดีกว่า

4.กันแดดแบบสเปรย์
ให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยกันแดดแบบสเปรย์ที่จะใช้เมื่อไหร่ก็ได้ เพียงฉีดสเปรย์ลงบนฝ่ามือแล้วใช้มือตบเบา ๆ ซึ่งก็มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นเวลานาน และป้องกันได้ทั้ง UVA UVB เพราะฉะนั้นจะรอช้าอยู่ทำไม ไปหาซื้อมาใช้กันเลย

5.กันแดดเนื้อครีม
กันแดดที่ไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ยังคงเป็นที่นิยม ด้วยเนื้อครีมที่จะช่วยป้องกันผิวของคุณจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี และมีส่วนช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีอีกด้วย โดย ครีมกันแดดหน้า ประเภทนี้ก็เหมาะมากสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน get more info หรือจะใช้ในวันที่อยู่บ้านสบาย ๆ ก็ได้เหมือนกัน

และนี่ก็คือประเภทของ ครีมกันแดดหน้า นั่นเอง ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบหรือความเหมาะสมกันเลย แต่ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดดประเภทไหน ก็ล้วนให้คุณสมบัติที่ดีเยี่ยมทั้งสิ้น เพียงคุณเลือกใช้ครีมยี่ห้อที่มีคุณภาพจริงก็จะได้ผลลัพธ์ที่โดนใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะครีมกันแดดลอรีอัล ที่ต้องยอมรับเลยว่าของเขาดีจริง แถมราคาไม่แพงอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *